บุฟเฟ่ต์เบียร์ ไซเดอร์ คู่ทาปาส แบบไม่อั้น ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญคุณมาสังสรรค์พร้อมเพื่อนฝูงในค่ำคืนของ เบียร์ ไซเดอร์ และทาปาส ทุกคืนวันศุกร์แรกของทุกเดือน ซึ่งเดือนนี้ตรงกับคืน วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น. คุยเพลินไม่มีสะดุดพร้อมดื่มด่ำเบียร์ และไซเดอร์หลากหลายยี่ห้อไม่อั้น ทั้งแบบพรีเมียม และธรรมดา เคียงคู่เมนูทาปาส ที่ได้รับการคัดสรรมาได้คู่กันอย่างลงตัว ในราคาเพียง 599++ บาทต่อท่าน หรือเลือกเพิ่มความหลากหลายและอัพเกรดเบียร์ระดับพรีเมียมเพียง 999++ บาทต่อท่าน

 

buffet-beer-tapas

 

บริการเรือรับส่ง จากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214
อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com
ไลน์แอด: @rosheratonbangkok
เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel
หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th

ROYAL ORCHID SHERATON ได้รับรางวัล Luxury Hotel of the year 2014 จากงาน World Luxury Hotel Awards

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ได้รับรางวัล Luxury Hotel of the year 2014 จากงานประกาศผลรางวัล World Luxury Hotel Awards

คุณนิโคลัส กอนซาเลซ (ยืนที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน และเหล่าพนักงาน ร่วมยินดีในโอกาสที่โรงแรมฯได้รับรางวัล โรงแรมสุดหรูแห่งปี 2014 (Luxury Hotel) อันทรงเกียรติอีกครั้ง จากงานประกาศผลรางวัล World Luxury Hotel Awards ถือเป็นรางวัลการันตีความเชี่ยวชาญ และการบริการยอดเยี่ยมระดับเวิลด์คลาส ตลอดสามสิบปีแห่งความภาคภูมิใจที่มอบให้กับแขกทุกท่าน

World Luxury Award-

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ได้รับรางวัล สำหรับโรงแรมสุดหรูแห่งปี 2014 (Luxury Hotel) อันทรงเกียรติอีกครั้ง จากงานประกาศผลรางวัล World Luxury Hotel Awards ซึ่งได้มีการประกาศผลผู้ชนะ ในวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2557 โหวตโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยว ตัวแทนท่องเที่ยว และแขกผู้ใช้บริการ ซึ่งเป็นรางวัลที่มีชื่อเสียงระดับโลก และถือเป็นรางวัลการันตีความเชี่ยวชาญและการบริการยอดเยี่ยมระดับเวิลด์คลาสตลอดสามสิบปีแห่งความภาคภูมิใจที่มอบให้กับแขกทุกท่านได้เป็นอย่างดี นำมาซึ่งความภาคภูมิใจแก่เหล่าผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมฯทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง

ด้วยสถานที่ตั้งของโรงแรม ฯ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมการออกแบบโครงสร้างตึกเป็นลักษณะตัววาย (Y) สูง 28 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายประเภทถึง 726 ห้อง อีกทั้งยังมีบริการห้องพักสำหรับผู้พิการโดยทุกห้องนั้นสามารถมองเห็นความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา และมีการปูเตียงแบบพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะโรงแรมเชอราตันเท่านั้น หรือ The Sheraton Sweet Sleeper® Bed ด้วยเครื่องนอนถึง 7 ชั้นที่ได้รับการการันตีความนุ่มสบาย โดยเฉพาะห้อง Royal Orchid Presidential Suit ที่เคยรับรองแขกราชวงค์ แขกสำคัญของประเทศ อีกทั้งวีไอพีมากมาย พร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Sheraton Club Lounge จัดบริการอาหารเช้า ขนมน้ำชายามบ่าย และเครื่องดื่มตลอดวัน สำหรับลุกค้าประเภทคลับ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่จัดบริการเครื่องออกกำลังกายภายในร่ม และกลางแจ้ง

ห้องอาหาร 4 ห้อง ได้แก่ ห้องอาหารนานาชาติฟีสท์ ห้องอาหารไทยธาราทอง ห้องอาหารอิตาเลี่ยนจิออจิโอ ห้องอาหารซัมบาล พร้อมด้วยห้องประชุมที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ทั้งหมด 22 ห้อง รวม 4,030 ตาราเมตร ที่ตั้งอยู่บนชั้นเดียวกันทำให้สะดวกในการประชุม ซึ่งหรูหราและทันสมัยที่สุด อีกทั้งวิวอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกันนี้ทางโรงแรม ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดประชุมและสัมมนาระดับนานาชาติที่ทันสมัยในทุกรูปแบบไว้คอยบริการอีกด้วย อาทิ ไมโครโฟนระบบไร้สาย เครื่องฉายภาพยนตร์ โทรทัศน์ระบบวงจรปิด ศูนย์ประสานงาน ระบบเสียงผ่านห้องควบคุม รวมทั้งระบบแสง สี เสียง และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย