เปลี่ยนการสั่ง เค้กปีใหม่ แบบเดิม มาสั่ง Cheesecake จาก Farm Design ดีกว่า อร่อย คุ้ม!

เค้กปีใหม่ Cheesecake จาก Farm Design

เค้กปีใหม่ จาก Cheesecake จาก Farm Design อร่อย คุ้ม!

เบื่อมั้ย? ที่ช่วงปีใหม่ อยากส่งของขวัญปีใหม่ หรือ ขนมปีใหม่ หรือ เค้กปีใหม่ ให้หัวหน้า ให้เพื่อน ให้พ่อแม่ แต่ก็มีแต่ร้านเดิมๆ รสชาติเดิมๆ วันนี้ขอแนะนำ เค้กปีใหม่ Chessecake ของ Farm Design มีให้เลือกทั้งแบบ ชีสเค้ก และ ฃิฟฟ่อนเค้ก บราวนี ซึ่งสามารถสั่งได้แบบคละรสชาติ หรือจะเลือกสั่งเป้นปอนด์ก็ได้ (2 ปอนด์) ถ้าไปที่ร้านจะมีป้ายระบุราคาไว้ให้เลย

เค้กปีใหม่-new year cake
เค้กปีใหม่-new year cake

ก่อนหน้านี้เคยพาไปชิม Strawberry Cheesecake Frappe เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ของ ฟาร์มดีไซน์ กันแล้ว วันนี้ขอพาชิมเมนู ชีสเค้ก ของ ฟาร์มดีไซน์ กันบ้าง มีหลายรสชาติให้เลือกลองกันเลย อย่างเมนูแนะนำในช่วงเดือนธันวาคมนี้ เป็น Hokkaido Matcha Cheesecake ที่เป็นชีสเค้กรสชาเขียว (ราคาชิ้นละ 125 บาท หรือสั่งเป็น เค้กปีใหม่ (New Year Cake) 2 ปอนด์ ราคา 1,150 บาท) รสชาติชีสเค้กของฟาร์มดีไซน์ อร่อย เข้มข้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มีผลชาเขียวหอมๆ โรยลงไปพองาม ทำให้เป็นเมนูพิเศษเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในวันพิเศษได้

อ่านเพิ่มเติม “เปลี่ยนการสั่ง เค้กปีใหม่ แบบเดิม มาสั่ง Cheesecake จาก Farm Design ดีกว่า อร่อย คุ้ม!”

Strawberry Cheesecake Frappe เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ของ ฟาร์มดีไซน์

strawberry cheesecake frappe

Strawberry Cheesecake Frappe ชีสเค้กละมุนลิ้นกับสตรอว์เบอร์รีสด เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ของ ฟาร์มดีไซน์

 

strawberry cheesecake frappe
strawberry cheesecake frappe

“Farm Design” (ฟาร์ม ดีไซน์) ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮอกไกโด ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำชีสเค้ก รสชาติและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร วัตถุดิบและสูตรของแต่ละเมนู นำเข้ามาจากญี่ปุ่น รวมถึงเครื่องดื่มในร้าน ก็มีส่วนผสมของชีสเค้ก เป็นเมนูซิกเนเจอร์ อย่าง Strawberry Cheesecake Frappe (สตอเบอรี่ชีสเค้ก เฟรปเป้) เป็นการผสมผสานระหว่างคลาสสิกชีสเค้ก สูตรต้นตำรับ ของร้านฟาร์มดีไซน์ และสตรอว์เบอร์รีลูกโตคัดพิเศษ ที่นำมาปั่นรวมเข้าด้วยกัน พร้อมโรยหน้าท้อปปิ้งด้วยวิปปิ้งครีม และ มินิชีสเค้ก จากนั้น ออนท็อปปิดท้ายด้วย “ครัช” แสนอร่อย

อ่านเพิ่มเติม “Strawberry Cheesecake Frappe เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ของ ฟาร์มดีไซน์”