เที่ยวญี่ปุ่น อย่าให้ขายหน้า!!! กับ 6 ข้อควรระวัง! ในการชมเทศกาลซากุระ

6 warnings for cherry blossom festival

กำลังจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลชมซากุระ ประเทศญี่ปุ่น กันอีกครั้งแล้ว ปีนี้ได้ข่าวว่า ซากุระบานเร็วขึ้นด้วย บางคนจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พักญี่ปุ่นเอาไว้ล่วงหน้ากันแล้ว ในเรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม และ อุปกรณ๋ถ่ายภาพคงไม่ต้องบอกเทคนิคกันเยอะ เพราะทุกคนคงมีไม่ต่ำกว่า 1 อุปกรณ์ แต่เรื่องของ “มารยาท” ในการชมดอกซากุระนั้น เราอาจจะยังไม่พร้อมหรือเปล่า

 

สวน ueno park เป็นอีกหนึ่งจุดชมซากุระที่ต้องไป ลองคลิกดู
สวน ueno park เป็นอีกหนึ่งจุดชมซากุระที่ต้องไป ลองคลิกดู

 

อย่างที่เคยเห็นกันในเวบบอร์ดดัง ว่าจะมีคนเก็บภาพนักท่องเที่ยวไทย ที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วทำตัวไม่เหมาะสม มาโพสลงเพื่อแชร์ความหน้าอายให้โลกรู้ … แต่แทนที่เราจะแชร์ความน่าอายอย่างเดียว เราควรจะพูดถึงข้อควรระวังในการปฏิบัติตัวเมื่อชมดอกซากุระ หรือเปล่า เพื่อไม่ให้ขายหน้าคนญี่ปุ่น วันนี้เราเลย มี 6 ข้อควรระวัง และข้อปฏิบัติที่ดีในการชมซากุระ มาฝากกัน

 

อ่านเพิ่มเติม “เที่ยวญี่ปุ่น อย่าให้ขายหน้า!!! กับ 6 ข้อควรระวัง! ในการชมเทศกาลซากุระ”

เป็นตะคริว ตอนมีเซ็กซ์ และคู่มือวิธีป้องกันแก้ไขการเป็นตะคริว ฉบับสาระ 18+

เครื่องดื่มเกลือแร่ ซันโว ของ Singha

แหม… ระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เกิดอาการเกร็งขั้นรุนแรง
ไม่ใช่เพราะฟิน! แต่เกิดจาก การเป็นตะคริว ทำเอาสวรรค์ล่ม

ช่วงชีวิตหนึ่งก็มีวันหวานๆ กับเขาเหมือนกัน สมัยที่มีความรักอันสดชื่น มีเวลาไปพักผ่อนกับคนที่รัก บรรยากาศดี เที่ยวทะเล .. ทะเลที่ว่าเค็ม ยังหวานจนมดเรียกพี่ คนรักกัน แสดงความรักกัน อารมณ์วัยหนุ่มสาวพลุ่งพล่าน เรียกได้ว่าทุกตารางนิ้วของห้องพักได้ใช้ประโยชน์ นานๆเจอกันที่ พลังรักยิ่งมาก เราถาโถมใส่กันจนห้องร้อน เวลาผ่านไปเท่าไหร่ไม่รู้ เช้าจนค่ำ ค่ำยันเช้า เรียกได้ว่าฟ้าเหลืองของจริง

อ่านเพิ่มเติม “เป็นตะคริว ตอนมีเซ็กซ์ และคู่มือวิธีป้องกันแก้ไขการเป็นตะคริว ฉบับสาระ 18+”