ครบ! ดูหนังสั้นกาลาปากอส ทั้ง 5 เรื่อง จาก Singha Discovers 500 ได้ที่นี่

หนังสั้นกาลาปากอส-หนังสั้น แกงส้ม

ครั้งแรกในโลก กับ “แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน The Short Film” หนังสั้นกาลาปากอส จากโครงการ SINGHA Discovers 500 – Galapagos ทั้ง 5 เรื่อง “แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน The Short Film”

หลังจากเปิดตัวโปรเจคใหญ่ SINGHA Discovers 500 – Galapagos ภายใต้ Concept “แค่คุณเปิด โลกก็เปลี่ยน” คัดเลือกคนเก่ง ไปเที่ยวเกาะกาลาปากอส ซึ่งเป็นดินแดนที่ทรงคุณค่า และเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ร่วมกับซุป’ตาร์ ชื่อดัง ติ๊ก เจษฎาภรณ์, ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัล, คริส หอวัง และ แกงส้ม เดอะสตาร์ วันนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว หนังสั้น Galapagos ให้ทุกคนได้ชมพร้อมกัน ครั้งแรกในโลก ทั้ง 5 เรื่อง “แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน The Short Film”

หนังสั้น แค่คุณเปิด โลกก็เปลี่ยน
หนังสั้นกาลาปากอส จากโครงการ SINGHA Discovers 500 – Galapagos

หนังสั้นกาลาปากอส ทั้ง 5 เรื่อง ถ่ายทำจากสถานที่จริง ดินแดนมหัศจรรย์ Galapagos ผ่านเรื่องราวการเดินทางของผู้ร่วมทริปทั้งหมด นำทีมโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์, ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัล, คริส หอวัง และ แกงส้ม เดอะสตาร์ ซึ่งแต่ละทีมจะมีภารกิจในการค้นหาความหมายของสิ่งพิเศษในกาลาปากอส รวมถึงการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นหนังสั้น ซึ่งจะฉายให้ชมพร้อมกันทั้ง 5 เรื่อง วันที่ 4 ธันวาคม 2557 (วันนี้) ที่ พารากอน ซินีเพล็กซ์ ในโรงหนังเพียงรอบเดียวเท่านั้น จากนั้นจะสามารถชมได้ทาง youtube โดยจะค่อย ๆ ออกมาทีละตอน เริ่มจาก หนังสั้นกาลาปากอส ตอนของ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ก่อนเป็นคนแรก

อ่านเพิ่มเติม “ครบ! ดูหนังสั้นกาลาปากอส ทั้ง 5 เรื่อง จาก Singha Discovers 500 ได้ที่นี่”