เตรียมพบกับ ‘Big Bang V Live’ ผ่าน V แอพพลิเคชั่น

ชาววีไอพีทั่วโลก เตรียมตัวพบกับโปรแกรมสุดพิเศษ ของ 5 หนุ่มสุดฮอต จาก วง Big Bang กับรายการ ‘Big Bang V Live’ ผ่าน ‘V’ แอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ที่ให้บริการถ่ายทอดชีวิตซุปตาร์แบบเรียลไทม์ โดยแฟน ๆ สามารถรับชมทั้งห้าหนุ่มผ่านรายการถ่ายทอดสดได้ทุกวันพุธ เวลาสามทุ่มตรง ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 30 กันยายน

 

Big Bang V Live
Big Bang V Live

 

และที่สำคัญ ในวันที่ 2 กันยายนนี้ ‘V’ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ พร้อมมอบประสบการณ์สุดฟินยิ่งขึ้น ให้เหล่าแฟนคลับในการรับชมศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบอย่างจุใจ ด้วยบริการที่มีความเสถียรมากขึ้น ส่วนแฟน ๆ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS นั้น อดใจรอกลางเดือนกันยายนนี้

V Application คือ???

V คือ แอพพลิเคชั่นถ่ายทอดสดวิดีโอระดับโลก ที่เปิดให้บริการโดยบริษัท NEVER และยังเป็นบริษัทเจ้าของแอพพลิเคชั่นส่งข้อความอย่างไลน์ (LINE) ด้วยความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ก่อตั้งโดย Starcast บริษัทผู้ให้บริการถ่ายทอดวิดีโอเนื้อหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับดาราชื่อดังในประเทศเกาหลี แอพพลิเคชั่น V ของเนเวอร์ ให้บริการถ่ายทอดสด วิดีโอของดาราเซเลบริตี้ชื่อดังและเผยให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้เห็นมุมมองใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

V application
V application

 

ดาวน์โหลด V ได้ที่นี่

 

สำหรับตอนแรกของ ‘Big Bang V Live’ แฟน ๆ จากทั่วโลกเตรียมพบปะพูดคุยกับ จีดราก้อน อย่างเป็นกันเองผ่านโปรแกรมถ่ายทอดสด “One Plus One Equals G-Dragon – Let’s Not Do Anything”

และหลังจากนั้น ในวันที่ 9 กันยายน สมาชิกคนที่สองอย่าง แทยัง จะมาพบกับทุกคนในตอนที่สองที่มีชื่อว่า Taeyang’s I’m going now, to eat ซึ่งตอนนี้หนุ่มแทยังเตรียมมอบเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับแฟนคลับผู้โชคดีถึงบ้าน เพื่อรับประทานอาหารร่วมกันอย่างใกล้ชิด

 

วันที่ 2 กันยายน แชทกับ G-Dragon วันที่ 9 กันยายน แชทกับ แทยัง
วันที่ 2 กันยายน แชทกับ G-Dragon วันที่ 9 กันยายน แชทกับ แทยัง

 

หลังจากที่ ‘V’ ได้เปิดให้ทดลองใช้ครั้งแรกไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ‘V’ ได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษจากเหล่าไอดอลเกาหลี ส่งตรงสู่แฟนคลับทั่วโลกแบบใกล้ชิดติดจอ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถพิเศษ หรือชีวิตส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยผ่านที่ไหนมาก่อน และด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ‘V’ จะกลายเป็นแหล่งความบันเทิงชั้นเลิศ ที่แฟนคลับจะได้ใกล้ชิดเหล่าไอดอลเกาหลีมากมาย รวมไปถึงซุปตาร์จากทั่วโลกในอนาคต

สำหรับรายชื่อเซเลบลิตี้ที่กำลังจะเข้าร่วมสามารถเข้าไปดูได้ที่: http://www.vlive.tv/
V app Intro-Video: http://tvcast.naver.com/v/444557