เปลี่ยนการสั่ง เค้กปีใหม่ แบบเดิม มาสั่ง Cheesecake จาก Farm Design ดีกว่า อร่อย คุ้ม!

เค้กปีใหม่ จาก Cheesecake จาก Farm Design อร่อย คุ้ม!

เบื่อมั้ย? ที่ช่วงปีใหม่ อยากส่งของขวัญปีใหม่ หรือ ขนมปีใหม่ หรือ เค้กปีใหม่ ให้หัวหน้า ให้เพื่อน ให้พ่อแม่ แต่ก็มีแต่ร้านเดิมๆ รสชาติเดิมๆ วันนี้ขอแนะนำ เค้กปีใหม่ Chessecake ของ Farm Design มีให้เลือกทั้งแบบ ชีสเค้ก และ ฃิฟฟ่อนเค้ก บราวนี ซึ่งสามารถสั่งได้แบบคละรสชาติ หรือจะเลือกสั่งเป้นปอนด์ก็ได้ (2 ปอนด์) ถ้าไปที่ร้านจะมีป้ายระบุราคาไว้ให้เลย

เค้กปีใหม่-new year cake
เค้กปีใหม่-new year cake

ก่อนหน้านี้เคยพาไปชิม Strawberry Cheesecake Frappe เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ของ ฟาร์มดีไซน์ กันแล้ว วันนี้ขอพาชิมเมนู ชีสเค้ก ของ ฟาร์มดีไซน์ กันบ้าง มีหลายรสชาติให้เลือกลองกันเลย อย่างเมนูแนะนำในช่วงเดือนธันวาคมนี้ เป็น Hokkaido Matcha Cheesecake ที่เป็นชีสเค้กรสชาเขียว (ราคาชิ้นละ 125 บาท หรือสั่งเป็น เค้กปีใหม่ (New Year Cake) 2 ปอนด์ ราคา 1,150 บาท) รสชาติชีสเค้กของฟาร์มดีไซน์ อร่อย เข้มข้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มีผลชาเขียวหอมๆ โรยลงไปพองาม ทำให้เป็นเมนูพิเศษเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในวันพิเศษได้

เค้กปีใหม่
matcha cheesecake – เค้กปีใหม่ Cheesecake จาก Farm Design

และเมนูสุดโปรด ที่ประทับในตั้งแต่เข้าปากครั้งแรก กับ Lemon Cheesecake ชีสเค้กสไตล์ออกไกโด เข้มข้น เนื้อละมุน กับความหอม และเปรี้ยวกำลังดีของ เลมอน ทำให้เป็นเค้กที่กินง่าย อร่อย ไม่เลี่ยน ยิ่งทานคู่กับชาหรือเครื่องดื่มร้อนแล้วล่ะก็จะเป็นเมนูอร่อย ที่ไม่ควรพลาดเลย เหมาะกับการสั่งเป็น เค้กปีใหม่ ให้คนพิเศษเป็นอย่างยิ่ง (ชิ้นละ 120 บาท / 2ปอนด์ 1,050 บาท)

เค้กปีใหม่-new year cake
lemon cheesecake – เค้กปีใหม่ Cheesecake จาก Farm Design – lemon

มาถึงเมนูที่ ใครที่มา Farm Design ครั้งแรก ต้องลองเมนูนี้ Classic Cheesecake รสชาติของชีสเค้กแบบเต็มๆ แบบ ออริจินัลจากฮอกไกโด ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสดของนมวัวอยู่แล้ว มาทำเป็นชีสเค้กแบบไม่ต้องผสมอะไรเยอะ ก็เป็นเมนูเค้กกินง่าย และ อร่อย ถูกปากทุกเพศทุกวัย (ชิ้นละ 105 บาท / 2ปอนด์ 1,050 บาท)

เค้กปีใหม่-Cheesecake-FarmDesign-เค้กปีใหม่2015-new year cake
Classic cheesecake – เค้กปีใหม่ Cheesecake จาก Farm Design

หรือถ้าชอบสตรอว์เบอร์รี่ ขอแนะนำเป็น Strawberry Cheesecake กลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี่สด ผสมกับชีสเค้ก กลายเป็นเค้กสีชมพู น่ากิน ยิ่งกินคู่กับเมนู Frappe แล้ว ถูกใจสุดๆ (ชิ้นละ 105 บาท / 2ปอนด์ 950 บาท) และยังมี ชีสเค้ก อีกหลายรสชาติให้เลือกสั่งเป็น “เค้กปีใหม่” ส่งให้คนพิเศษ เช่น Berry White Choco Cheesecake (ชิ้นละ120บาท / 1,050 ต่อ 2ปอนด์), Passion Fruite CheeseCake (ชิ้นละ120บาท / 1,050 ต่อ 2ปอนด์), Choco Banana Cheesecake (ชิ้นละ105บาท / 950 บาท ต่อ 2ปอนด์), Deep Chocola Cheesecake (ชิ้นละ120บาท / 1,050 ต่อ 2ปอนด์)

แต่หากใครชอบความอร่อยแบบดั่งเดิม ที่ Farm Design ก็มี Chocolate Cake เนื้อแน่นกำลังดี ให้เลือกสั่งเป็น “เค้กปีใหม่” นะคะ ราคา ชิ้นละ 105 บาท หรือสั่งแบบ 2ปอนด์ ราคา 950 บาท ค่ะ แต่หากทานในร้าน 1 ชิ้น จะมี Topping มาให้ เป็นวิปครีม และ ซอสช็อคโกแลตเข้มข้น คูณสอง ไปเลย

เค้กปีใหม่
cheesecake จาก ฟาร์มดีไซน์

และนี่ก็เป็นทางเลือกใหม่ สำหรับ “เค้กปีใหม่” CheeseCake จาก Farm Design (ฟาร์ม ดีไซน์ ) ที่ใครๆ ก็สั่งเป้นของขวัญสุดเก๋ให้กับคนพิเศษได้ จะเลือกสั่งชีสเค้กแบบคละรส หรือจะเป็นชีสเค้กรสเดียว 2ปอนด์ ก็อร่อยไม่ต่างกันเลย

สามารถหาซื้อที่ได้ร้าน ฟาร์มดีไซน์ Farm Design ทุกสาขา มีแล้ว 15 shop

1. The nine 1st Fl.

Farm Design The Nine
Farm Design The Nine

2. Terminal 21 4th Fl.

3. Central Plaza Rama9 1st Fl.

Farm Design - เซ็นทรัล พระราม 9
Farm Design – เซ็นทรัล พระราม 9

4. Central World 7th Fl.

5.) เอ็มโพเรียม (ปิดปรับปรุง)

6. Central Plaza Ladprao 2nd Fl.

7. Central Plaza Bangna 5th Fl.

8. The Mall bangkapi 1st Fl.

9. Fasion Island B Fl.

10. Silom Complex B Fl.

11. Central Pinklao 1st Fl.

12. Central Rama2 4th. Fl.

13. Central Salaya 1st Fl.

14. The Jas Wang-Hin 1st Fl.

15. Robinson Chachoengsao 1st Fl.